Tin tức
 • tripod-flap-barrier-11.JPG

  Một số hình ảnh Tripod - Flap Barrier


  Một số hình ảnh về Tripod Barrier và Flap Barrier
 • CỔNG CỬA TỰ ĐỘNG TRÀN VÀO LÀNG QUÊ


  Có người nói chiếc cổng cửa tự động bề thế cũng là một hình thức khuếch trương, một điểm nhấn ấn tượng cho một ngôi nhà. Và trong muôn hình vạn trạng của những chiếc cổng cửa tự động, tôi lại nhớ về hình ảnh chiếc cổng đơn sơ ở quê tôi, xa tít tận miền Trung.
 • GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG


  Các xe khi vào bãi đỗ, lái xe sẽ tự ấn nút lấy thẻ từ hệ thống cấp phát thẻ tự động (thẻ RFID) và Barie sẽ mở để xa vào bãi đỗ. Đồng thời camera chụp biển số xe và phân tích thành số. Số thẻ và biển số xe sẽ được lưu trữ đồng thời với hình ảnh của lái xe do camera thứ 2 chụp để truy vấn khi cần thiết. Thời gian và vị trí xe vào được ghi trên thẻ và là cơ sở tính toán thời gian đỗ xe.
 • Danh sách cán bộ chủ chốt điều hành tại công trường


  Tổ chức điều hành điều hành dự án tại công trường chịu sự quản lí của Giám đốc công ty Phương Trinh và các Cơ quan chức năng tại trụ sở chính. Trụ sở chính là nơi có thẩm quyền cao nhất và với tư cách pháp nhân chịu trách nhiệm trước pháp luật về tài khoản, con dấu và quyết định khác trong quá trình triển khai dự án.
 • THIẾT BỊ QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG


  Giới thiệu thiết bị quản lý bãi đỗ xe tự động. Với nhu cầu ngày càng cao của đời sống xã hội về phương tiện đi lại, số lượng xe máy và ô tô được nhiều người sử dụng trong sinh hoạt, đi lại, công tác,… Tuy nhiên, việc ghi vé và quản lí thủ công như hiện nay đã gây không ít khó khăn cho nhân viên cũng như gây ra sự thất thoát tài chính cho chủ bãi giữ xe. Ngoài ra theo cách giữ xe thông thường như xé vé tay, ghi lên xe,..vv